headache

im 16w5d, ano po bang cause ng headache ko? kasi halos araw araw po itong masakit. ayoko naman na lagi uminom ng biogesic. ano po bang best remedy for headache? thank you!

3 Replies

Baka lack of sleep ka po momsh? Pahinga ka po, rest mo lang ipikit mo mata mo.. Ako nmn dati pag sumakit ulo ko nghahaplas lang ng vicks sa sentido ko. Tas pikit gnun lang.. Kc after nung sakit ng ulo ko nahihilo nmn ako tas ayun susuka na.. Safe daw ang biogesic sa buntis pero never ako uminom nun sis.. More on water lang din ako nung time na yun..

5y ago

malamang nga po kulang ako sa tulog. 10pm-4am lang kasi halos po tulog ko dahil sa work. thank you po!

madalas kasi tau nahihilo pag na over use natin ang phone natin mami iba na po kasi yung buntis tau at sa hnd tau buntis. try nyo po hind masyado gumamit ng phone theb 3L water a day po. ganyan lang ginawa ko 😉

Gnyn dn ako nung 1st trimister pro hnd nmn araw araw.never ako ng take ng biogesic.more wwater lng