Pregnancy

Ok lang ba uminom ng Biogesic kapag masakit ang ulo? Ako kasi tinitiis ko yung severe headache na nararamdaman ko. Natatakot kasi ko uminom ng kung ano-ano.

2 Replies

safe po ang biogesic sa buntis according to my OB nag take din ako nung nilagnat ako amd inatake ako ng sakit ng ulo

pwede ka po uminom ng biogesic pero minsan lang. pahid ka po ng mga menthol sa centido at batok

6y ago

Salamat. Tinitiis ko kasi kahit sobrang sakit na. Tapos may work pa ko. Minsan iniisip ko na di ko na kaya. Araw araw masakit ulo ko. Hindi sya nawawala