Headache

Ano po ba pwedeng gawin ng buntis na remedyo sa sakit sa ulo? Bawal kasi uminom ng gamot, sabi nila pwede biogesic. Pero ayoko pa din itry kasi di ko pa natatanong sa ob ko. Ano po pwede gawin na hindi ka iinom ng gamot?

23 Replies

water.. enough rest... nung kakauwi ko lng pinas lagi masakit ulo ko then kahit sobra init sobra init din ng water ko pampaligo.. nagchange ako ginamit ko tap water.. mas naginhawaan ako. bangon kapag sobra na sa higa... iwas sa phone.

Ako po pag ganyan water water lang. Saka po pahinga saka tulog. Ayoko rin po uminom ng biogesic pero pag sobrang sakit na or nilalagnat na ako umiinom ako ng isang tablet. Masama din kasi kay baby pag nilalagnat tayo mommy.

when i was pregnant biogesic lang the only medicine i drank whenever may headache/sick, until now coz im a breastfeeding mom... biogesic is safe for preggy & lactating moms... 😊

Sabi ni ob saken dati uminom ng kape.. di ko alam ano konek pero nung triny ko umokey naman sya.. wag lang sobrahan.. 1 cup of coffee a day is safe naman. And rest.

Madalas akong nagka migraine before and habang buntis ako. Since bawal ang gamot cold compress lang mommy. Nawawala na.

inom lng ng inom ng tubig. dehydrated ka n tpos ihiga mo muna at mejo sabunutan mo ng malumanay buhok mo sa bunbunan

F you dont take medicine just relax and take time to have enough sleep. Eat Citrus fruits and smell the peelings

try to have a warm bath... or have an essential oil lighted sa room mo.. like lavander or citronella...

biogesic poh safe poh sa atin mga preggy poh yun lang poh nirecommend ng oby poh

tubig po tapos sakin effective ang pagkain ng roasted almonds minimum of 12pcs