Pasagot po

Ano po pwede ko gamot sa rashes ng baby ko po namumula po yung mukha nya para po kasing dumadami worried napo kasi ako para po kasi syang pantal pantal po na mapula po.Maraming Salamat po sa sasagot.

Pasagot po
7 Replies

Possible atopic dermatitis po pag ka nagdry and may red patches pero pacheck nyo pa rin po sa pedia nya, may atopic dermatitis din po baby ko kaya mild soap lang gamit namin like mustela stelatopia or cetaphil face and body cleanser po. Nilalagyan ko din po ng mustela stelatopia emollient cream and so far okay na pp skin nya

Consult pedia po. Anak kasi nung friend ko since newborn lang akala ay baby acne which is normal kaya ginamitan na lang ng cetaphil gentle cleanser. Pero bumalik parin, naging busisi pa anak nya kasi dami na red dry patches. Pagcheck nila may atopic dermatitis na pala.

Kung my gatas ka prin mommy un ilagay mo every morning bagu sya maligu tas huwag mo pinapahalikan si baby sa meron balbas o bigote ksi dun po yn nkukuha minsan naiiritate ang skin nla

Ganyan din sa baby ko. Suggested ng pedia ko is physiogel cleanser and desowen cream for 7 days, small amount. Effective nmn agad.

Sa sabon yan sis dinya hiyang.. Plitan mo

Sis pacheck mo na sa pedia

Calmoseptine po

4y ago

Ma'am na try konapo sya para po kasing de nawawala po.

Related Articles