my baby

Momshies??? ask aq ulit normal lang po ba sa mga baby na almost 1month palang na may mga pantal sa buong face nila para syang mga rashes na mapula pula tz hanggang leeg meron,and ang dami na.. Worried lang po ako... Salamat po sa sasagot. . ?

13 Replies

Yes normal po siya. As per our pedia nag-aadopt daw po kasi si baby sa bago niya environment kaya nagkakaroon siya ng ganon. Pero eventually mawawala din po. Ganun din nangyari sa baby ko. Mga 2 days after birth nagkaroon siya ng parang rashes pero habang tumatagal at naliligo siya everyday nawala din. Pero you can consult din his/her pedia para mas accurate. 😊

pag magaspang na ang rashes sa mukha, malamang eczema na yan. Ganyan kasi ang baby ko. pina check up ko at eczema daw sabi ng doctor. ni recommend na cetaphil ang gamitin as bath soap. cetaphil cleanser. may cream pa cyang ginagamit - Physiogel A.I. cream.

cause dw kc ang rashes s mukha kpg hnahalikan s mukha lalo ng mga mabalbas.. s baby nagkaroon dn nian pti s leeg. . my pnhid lng aq n cream then nwla sya.. betamethasone ung pnhid q

hi sis..ganyan din baby ko wala pang 1 mos. worried ako noon,mas ok na ipacheck up mo pa din sa pedia para sure ka..at pra mabigyan din sya ng pwede ipahid jan para mawala.😊

yes normal yan :) andami nya sa muka ni baby ko sabi ng pinsan kong nurse ipahid lang daw ung gatas(breastmilk) sa pantal kunting kunti lang para mawala wala :)

ganyan din ang baby ko sa mukha madalas may rashes at madami tapos mawawala din at bumabalik. worried din ako kasi medyo gumaspang face ng anak ko..

Yes normal lang yan. Sensitive pa kasi ang skin ng mga babies unlike satin na mga adult na. Meron din si baby ko ng ganyan dont worry mommy :)

ung baby ko mga 2mos na ata un nagkaron ng ganyan, dinala ko sa pedia nya binigyan nya kami ng cream at allerkid...

yes po nagkaganon un pamangkin ko before..pero ask your pedia narin if me irerecommend sya na pde ilagay..