RASHES sa baby/ 1month old

Mommies ano po pwede igamot dito, bgla po kasi nagsilabasan tong mga rashes na ganito sa batok at leeg ng baby ko. parang pantal pantal na rashes po ano po recommend nyo na makaalis po dito sa mga rashes nya? thankyou sa sasagot po

RASHES sa baby/ 1month old
3 Replies

ganyan din baby ko, 1 1/2months, ngconsult kmi sa pedia nia,sabi is dermatitis..hindi cia hiyang sa sabon na ginagamit nia kea ngdry skin at rashes cia..ngbigay cia ng name ng sabon,un daw gamitin for 2 weeks,pag hindi pa din nawala,need na bumilinng cream na may kamahalan😬 so far, ng.improve nman skin ni baby after using it for 2 days..😁 Novas (bar) ung soap na pinagamit samen,clear lng cia..tanong ka pa din sa pedia mamsh, pra malaman kung anu ngttrigger ng rashes ni baby mu..

Always consult your pedia mamsh. Pero on my own experience, si baby nagkakaganyan dahil sa pawis ng hands/arms ko pag karga sya. Kaya nilalagyan ko sapin na lampin o small towel pag kinakarga sya, ayun nawawala naman yung ganyang rashes. Pero hindi po ganyan kalala yung kay baby ko at di sya naiirita sa ganyan nya.

Sa condition na ito much better to see a pediatrician po. You might put something that may cause more harm kasi kaya mas okay na iconsult ito sa professional.