ano po gamot sa rashes ng baby?

yung pamangkin kopo kasi nagkarashes and nahahawakan ng mga bata ung rashes nya sa mukha kaya lumala naddry po and namumula at dumadami ano po bang pwedeng gamot sakanya mag 3 months palang po sya this february 25

7 Replies

Better go for a check up. Just like other moms nagsuggest sila sainyo pero hindi po lahat jan e hiyang po ni baby, maganda parin pi na pa check up po si baby.

4y ago

ok po ty po sa advice

No rush po.. zinc oxide no rush. Yan po Ang gamit q sa lo q.. 2 days lng Wala na Ang rash. Minsan 1 day lng.. depende sa dami Ng rash

4y ago

ok po ty

Drapolene cream po super effective ganon po gamit ni baby nung nagka rashes break out siya

4y ago

makakabili po kaya nun kahit walang reseta

Eto verry effective, generics lng yan nasa 150-170

4y ago

yan lang po triny nyo na gamot kay baby nyo wala napong iba? ok na ok naman po sa 3 montgs?

Punta ka sa doctor mo. Wag maglagay ng kung ano ano

4y ago

ok po salamat po

Tiny Buds yung green po yung In a Rash

4y ago

san po nabibili un

Eczacort, effective sa baby ko.

4y ago

ok po ty po. yan lang po ba ginamit nyo sa baby nyo?

Related Articles