Pantal ni Baby

Hello po, ano po kaya ang kumagat sa baby ko kasi yung pantal nya po parang may tubig sa loob:( nag aalala po ksi ako......salamat po sa mga sasagot

Pantal ni Baby
2 Replies

mommy, parang sa anak ko. nagstart sa insect bite. nagblister or nagtubig. then pumutok. kaso ung sugat, palaki ng palaki. pumunta na kami sa pedia. mamaso or impetigo. you can consult pedia to assess.

Kagat ng langgam yan sis. Aplyan mo po tiny remedies after bites sis para di na mag sugat at mag peklat pa insect bites ni lo. All natural and super effective 💙

Related Articles