Rashes, or ano po?

Ano po pwde igamot ky baby simula lang po ng tumaba sya lahat ng may mga hiwa nagsusugat. Diko alam kung rashes or ano. Salamat po sa reply.

Rashes, or ano po?
10 Replies

Consult your baby's pedia sis para mabigyan ng prescription. Ganyan din baby ko nung tumaba siya madami hiwa2 and what I do until now is I make sure to keep them dry from pawis or water like after maligo. Pag basa kasi kaya nagkakaganyan. Pat dry lang sis.

4y ago

You're welcome. Kawawa si baby pag di yan maagapan kasi mahapdi yan pag tumagal.

liguan lng po everyday..halfbath maligamgam sa gabi bago matulog..para matanggal pawis at gatas sa leeg.. may ganyan din po baby ko,hiwa.. mataba rin..pero di nagkakasugat or rashes..lagi lng linisin tubig..

ayy baka po pinapawisan sa mga ipit ipit na yaan, LO ko kasi may ganyan din sa leeg at batok, pag di namamalayan na napapawisan ay namumula din

4y ago

di kaya di napapansin na nababasa mamsh? lagi nyo po imake sure na dry sya o kaya po pulbuhan mo nung tiny buds at hypoallergenic naman sya hiyang sa baby ko hehe

ngkaganyan din baby ko sa leeg Hays pero gumamit lng ako Ng fissan prickly heat powder nawala agad2

Sudo Crem sis, ganun gamit ko sa baby ko sa mga rashes nya noon. sobrang bilis maalis.

sa katabaan yan ng baby, pinag papawisan mga singit singit

calmosiptine po 37pesos sa mercury

4y ago

thank you, try ko po gamot na yan... ❤️

drapolene cream po mabisa Jan

namumula din sa baby ko😔

Calmoseptine po

Related Articles