constipated preggy

ano po pinaka the best na kainin para sa mga preggy na constipated aside sa papaya and more water? sobrang hirap tlaga ako dumumi?

24 Replies

Ako din po simula nung nag buntis ako grabe hirap ako sa pag dumi akala mo nga e dumi ng kambing, pero nung uminom nko ng anmum kinabukasan lang ang lambot na kagad ang sarap dumumi parang nalabas ko lahat ng sama ng loob ko.

Oatmeal po ang marerecommend ko constipated din po ako at di effective saken ang more water kaylangan ko talaga ang oatmeal once a day saka iwas ako sa white bread,fiber bread binibili ko.

Ako mamsh na quaker oat aq with milk ever morning lamg tapos dame water. Tngin q um ferrous nkktlong dn sya pra d ma constipate for me.

5y ago

Sa generic lan mamsh kc as per my ob d q nman daw need branded kc d pa ganon kbaba dugo q support lan un take q ngaun. Hndi pa mabaho un sa generic mamsh tsaka d panget lasa kaya dali inumin.

maligamgam na water every morning po then rich in fiber foods like camote nakahelp po sya sakin every 2 days ako ngpoop

Energen + chia seeds Pinya wag lan un core Anmum or any fresh milk Saging lakatan/saba Prunes/raisins Saluyot okra Oats

Ask your OB sis, sa iba kasi if hirap na talaga nireresetahan ng med na syempre safe naman sa buntis.

Reseta po ng OB ko is Trihemic. More water lang po and yun everyday naman ako nag poo poo.

Eto sakin sis, oatmeal, prune juice, yogurt, fruits, gulay, wheat bread and more water.

Try nyo po yung dutchmill momsh. Effective po sya saken, baka effective din po sainyo. Hehe

5y ago

Maganda din po yan sa infections.

Prunes.. yung nabibili sa mall. Atsak kung kaya mo nga dairy. Makakatulong yun.

Related Articles