Constipated

Turning 30weeks tom, sobrang hirap 5 days na ako hndi naka pag poop. Halos lahat ginawa ko na -Papaya - Chia seeds - dried prunes - more water - yakult or probiotics drink May same situation ba sakin? Pls any other help, thank you #constipated #FTM #30weeks

1 Reply

Ung Yakult/Delight po dapat consistent ka uminom everyday para mag work. 😊

3y ago

Sige po mumsh try ko pumunta sa sm sobrang layo kasi namin sa mga mall/palengke wala kaming ibang choice kundi once a week ang groceries. Salamat