Constipated ako.?

Hi mommies, ano po bang the best na kainin or inumin pag constipated?? salamat po.

18 Replies

Aq c-lium reseta ni ob ko Pag constipated. sa gabi daw inumin. nun mga six months pa Ako niresetahan pero now ko lang ginawa now na eight months na ako Kasi now n tlga di kinaya constipation at more than a week na di ako nagpopoop.

Advice ng ob ko sakin drink pineapple juice or eat pineapple ,more water, naging effective din sakin ung yakult tapos avoid minsan ung mga karne ganun.

Prune juice po upon waking up every morning. Then eat oatmeal, ripe papaya, avocado and green leafy vegetables. Also, consume lots of water.

Constipated din ako kumakain ako papaya pero pag ndi kaya ng papaya nag reseta ob ko ng dolculax 2 tab sa gabi

Increase water intake, exercise din at mga fiber-riched food like leafy vegetables or fruits like ripe papaya.

Mommy, yan din problem ko :( pero pinapakain nila ako dito sa bahay ng pineapple, papaya, and oatmeal

4y ago

Myth lang po yun. As of now, ripe papaya kinakain ko palagi para lumambot ang poops. May tendency kasi na lumabas ang almoranas e.

Samw po tayo. Sa akin po oatmeal, gulay like okra & saluyot & more water po.

oatmeal ako every morning. then yakult or yoghurt po.

Prune juice sis,effective yan skin nung buntis ako

Skin po yakult ,at more gulay at tubig mommy