constipated preggy

ano po pinaka the best na kainin para sa mga preggy na constipated aside sa papaya and more water? sobrang hirap tlaga ako dumumi?

24 Replies

Ako mamsh na quaker oat aq with milk ever morning lamg tapos dame water. Tngin q um ferrous nkktlong dn sya pra d ma constipate for me.

5y ago

Sa generic lan mamsh kc as per my ob d q nman daw need branded kc d pa ganon kbaba dugo q support lan un take q ngaun. Hndi pa mabaho un sa generic mamsh tsaka d panget lasa kaya dali inumin.