prenatal vitamins

Ano po mga tinitake nyo na vitamins during 14 weeks ? Folic acid at iron lng po bnigay saken, mdame kc ko nbbasa dto nagttake naren ng calcium.

15 Replies

Sis yan yung normal na tinetake nating mga preggy. Di aman parepareho ang vits natin eh. As long as u have folic acid sa early pregnancy mo oki na yun. Yung Calcium it depends. Usually third tri pa pinagsisimula ibang mommies eh. Pero yung Calcium, i can get it sa milk and other healthy foods.

Ako Po folic acid, Calciumade at Mosvit Elite... First Trimester palang Po ako 6weeks Po ako nun first check up ko Yan Po reseta saken 1x a day Yun Calciumade Po 2x a day pag d nagmimilk pero dahil Ng mimilk ako kaya 1x. A day nalang 9weeks palang Po ako now

Kung di ka niresetahan ng calcium mommy, mag milk ka nalang twice a day. Morning and night! ☺️ Ako niresetahan ako calcium pero di ako bumibili kasi masyado malaki at tatlong vitamins na iniinom ko per day. Kaya milk nalang alternate ko sa calcium ☺️

As early as 3 weeks, pinagtake na akong Calciumade, Folic and Obimin ni OB. 2nd or 3rd trimester na daw ang Iron kasi baka mas lumala ang pagsusuka ko kung sa 1st trimester ko ete.take. Ngayon 11 weeks na ako, nag start na aqng uminum ng Promama. 😊

2 po yung ob ko. Province and Manila loc (in case of emergency) pero same sila ng riseta saken. Folic and calcium sa first trimester ko. Yung calcium daw hanggang sa manganak na ko iinumin ko yun.

Nung 1st tri qo mamsh, folic acid, 2nd tri qo pinalitan na ng ob qo, multivitamins and calcium na ang iniinom qo. Pinapainom nya din aqo ng enfamama.

Gnyan yan pag 1st trimester mo pa. Pag nasa 2nd tri kana chaka na yung calcium.. milk2 ka muna momshie. Like enfamama or anmum😊

Ako 1st trimester pa lang naka calcium na. 10 weeks na si baby. Obimin plus, sangobion prenatal fa yan reseta sakin

Yung akin kasi niresitahan ako ni doc. Ng Calcium, Milk, Iron, Folic Acid and Vitamin C

May months kasi bago ka bigyan ng pang calcium .. ako 4months bago bigyan ng calcium 😊