Calcium need ba talaga ?

Ok Lang ba wala akong tinitake na calcium. Reseta lang ni doc SA akin vitamins,iron tsaka folic . #ftm #29weeks1day

2 Replies

nagreseta ob ko ng sa calcium last month 7 mos preggy then tuloy ko lang daw.. para daw di manlagas ang buhok at ngipin after manganak.. then milk din kht may calcium na sya sa ing.. para samin nmn daw yun ni baby for bones saka para makatulog ng mahimbing sa gabi plus mga food supplements na nandun sa milk.

Umiinom po kayo ng milk?

3y ago

Peru nuh 1st at 2nd trimester ko Po ngtetake ako Ng calcium