folic acid

Ok lng po ba uminom ng folic acid na vitamins ? un kc ang reseta ng ob ko saken para kay baby

44 Replies

May ob ka naman dba sis, dapat mga concern mo sa kanya mo tinatanong if may doubt ka. OB na yan e

hellp momies ilan months po kailan uminom ng folic acid at momma vitamins po para sa buntis?

Yes. Kung reseta ng ob no need to ask kung okay ba, sya lang nakakaalam ng dapat at hindi.

yes po ! okay na okay 😊 need po yan ni baby para maiwasan ang birth defects

Opo. Kelangan po talaga yan para hindi magkaron ng abnormality yung baby

Wala naman irereseta si ob na hindi nyo ikakabuti ni baby. So yes 😊

Listen to your OB po. They know what's best for you and your baby.

Hindi po nag rereseta ang ob ng di pede sa buntis. Just sayin

Of course po lahat ng bibigay ng OB ay para sa inyo ni baby

Yes mamsh yan unang tinake ko nung 1st trimester ko.