prenatal vitamins

Ano po mga tinitake nyo na vitamins during 14 weeks ? Folic acid at iron lng po bnigay saken, mdame kc ko nbbasa dto nagttake naren ng calcium.

15 Replies

Sis yan yung normal na tinetake nating mga preggy. Di aman parepareho ang vits natin eh. As long as u have folic acid sa early pregnancy mo oki na yun. Yung Calcium it depends. Usually third tri pa pinagsisimula ibang mommies eh. Pero yung Calcium, i can get it sa milk and other healthy foods.