Miscarriage

ano po mga signs ng miscarriage during first trimester?

9 Replies

Yung sakin po sumakit puson ko ng Sunday. Sobrang sakit, mas masakit pa sa usual cramps mga 15-20 mins din then nawala. Akala ko normal lang eh may work ako kinabukasan kaya pumasok ako then come Friday, dinugo ako. Una konti lang, halos spotting then biglang sumakit ng todo na tuloy tuloy na bleeding. I was 8 weeks that time. 🥺

Evident sign is bleeding and cramps pero di naman lahat may signs. Meron din kaseng silent or missed miscarriage. Di pa nadedetect ng katawan mo na demise na si baby so walang pain or discharge biglang sa utz na lang makikita na ilang days or weeks na pala nagstop maggrow si baby.

according to my OB, if you feel a menstrual cramps na tuloy tuloy plus may bleeding that's a sign of miscarriage. if cramps lang tapos nawawala rin agad it's normal lang daw.

possible po ba na walang bleeding? nakaramdam ako ng mild cramps pero nawala din agad after 5mins. and walang bleeding

Heavy bleeding or pain. In case makaramdam ka ng ganito, contact your OB right away or rush ka na sa ER..

sobrang pagdudugo at sakit sa tyan

Heavy bleeding sya sis..

pag my bleeding po

Miscarriage po ba ito?

4y ago

I suggest po you go to your OB immediately. Hindi po maganda yan kasi may clot.