Signs

May nakaranas na po ba dito ng miscarriage during first trimester tanong ko lang po kung ano yung mga signs. ty.

2 Replies

Sakin napansin ko nawala ung pregnancy symptoms like pagiging antukin, gutumin etc. Pero andun pa din yung pagsusuka. Yung first ultrasound ko 8 weeks, walang heartbeat then pinaulit ng ob after 2 weeks ung ultrasound pero wala pa ding heartbeat & hindi din daw naggrow ung baby. Nag-spotting na ako before pa ng second ultrasound then after a day, para akong my dysmenorrhea, nagheavy bleeding at may lumabas ng buong dugo & tissue. Sabi ng ob, incomplete abortion kaya na-admit na ako sa hospital for d&c.

4y ago

hi sis!how are you na po?

Spotting Nakirot yung puson Tapos pag lalabas na yung sakit parang may dysmenorhea