Ano pong signs ng miscarriage?

5 Replies

I had a miscarriage. No sign. Walang hb si baby 7weeks. No pain. No spotting/bleeding. Just found out na walang hb nung nagpaTVS ako. But then on other cases, masakit ang puson (Moderate to Severe) at may pagdurugo (Moderate to Heavy) ang signs ng miscarriage nila especially on first tri.

2y ago

Wag lang po kayo mag isip ng negative para di po kayo mastress. Enjoy your pregnancy. May mga pregnancy talaga na walang morning sickness. As long you have monthly check up. Iniinom nyo po ang meds na reseta ng OB nyo. Then, wag lang po muna kayo gumawa ng mga housechores na mabibigat. Wag masyado pagurin ang sarili. Inom maraming water. Eat healthy. Magiging okay po ang baby nyo. Pray lang din po. ☺️

spotting. nagLBM ako 1day b4 ako nag ka spot. 2days heavy bleeding at severe abdominal pain nung palabas na xa. parang naglalabor na din

heavy bleeding with blood clots and severe abdominal pain po

Bleeding

bleeding