Maternity form

Ano po mga requirements sa pagkuha ng SSS Maternity form?

11 Replies

Ultrasound with EDD. Valid ID's, pero ako Driver's lang dala ko tapos birthcertificate need din kung di ka pa kasal sa asawa mo.

Sa online mas madali wala ng requirements na kailangan, magpapasa ka nalang ng requirements pag kunin mo na maternity benefits mo

5y ago

thank u momshie😊

Mas convenient po online wala ng requirements na need basta updated po payment nyo sa sss

2 valid ids saka ultra sound, file ka ng mat1 and need ng SSS notification form.

2 valid IDs Ultrasound po Tapos mag fill out lang po ng Mat form

Valid ID/umid, ultrasound reading/report photocopy.

2 valid id's kung wala kayong UMID ID. tapos ultrasound po

5y ago

real copy po ng ultra sound?

Valid ID and ultrasound po

2 valid id and ultrasound

Ultrasound valid id yun lang

5y ago

yes po..