maternity form

para san Po ba ang maternity form mga momsh? at pano kumuha? tia ?

2 Replies

Maternity form ? You mean yung Mat1 form po ba ? If Mat1 po, para po siya sa maternity benefits na makukuha sa sss. Punta lang po kayo sa sss branch na malapit sa inyo, then magdala po kayo ng 2 valid id at ultrasound niyo po than ask lang po kayo sa may information sa sss office ng Mat1 form ☺

MAT1 po ba? May madadownload ka po nun sa SSS website. Notification po un, inonotify mo si SSS na buntis ka.

5y ago

sss.gov.ph po, for employer lang po ata ung filing thru online e. Kelangan pa din po isubmit hard copies sa sss.