ML

Mga mommy, kapag mag maternity leave, kelangan pa ba ng Maternity leave form na galing daw sa SSS? Ang alam ko lang is to get the Maternity Benefit Notification Form. Kasi ang alam ko automatic na sa company na maglleave ako for maternity leave soon...Tapos ung SSS benefit nagrequest ako for advancement nung October pa, submitted na mga necessary requirements na kelangan nila, tapos ngayon may hinihinhing form, ano ba naman ito????

1 Reply

depende kasi sa company yan sis. sa amin kasi automatic na. super higpit naman ng hr niyo kung ganun.kasi makikita naman sa birth cert pag nagpasa ka na.

5y ago

relax kn lang muna mommy. Goodluck and have a safe delivery. Godbless u also and your baby 😀