hiwalayan

Ano po masasabi niyo sakin na hiniwalayan ako ng live in partner ko dahil sa ugali ko. 3 months post partum

8 Replies

Battered husband po ba siya? Or puro verbal abuse lang? Try to regain you self calm and inner peace muna, mommy. Minsan talaga kasi nagagawa nating outlet talaga mga partner naten pag stressed tayo plus raging hormones pa. Mejo nakakasad lang kasi bumitaw agad yung partner mo unless he has a big enough reason na umalis na talaga. When ready ka na mommy, you should start to court your partner and ask for his forgiveness (that is if mabait and responsible naman talaga siyang partner) but if he deserves it then move on nalang and be strong.