hiwalayan

Ano po masasabi niyo sakin na hiniwalayan ako ng live in partner ko dahil sa ugali ko. 3 months post partum

8 Replies

Depende momsh. Kung sobra naman na po at ginagawa nalang dahilan ang postpartum, mapupuno at mapupuno po talaga si Mister, dapat in control ka pa din sa nararamdaman mo po. Alam kong dapat sa ganyang stage iniintindi tayo ng mga asawa natin pero dapat tinutulungan din natin yung sarili natin, may ibang pasanin din naman sila Mister natin. Not all the time mapapagpasensiyahan tayo. Give and take lang yan.