lamp or utz

Ano po mas tamang bilang n lumalabas ang baby via lamp po na duedate ko ay dec 02 or via ultrasound ko na angduedate ay nov.25

7 Replies

Both are estimates naman and usually n may +/- 2 weeks sa utz kasi binebase sa size ng baby ang aog

Ultrasound po dapat ang sundin para match po yung size ni baby at development nya sa weeks nya.

according to my ob kapag 1 week difference ung lmp po pero more than that ung utz po.

Ultrasound po siguro. Yung sakin magkaiba din pero 2days lang pagitan

Yung Transv. tama yun

Sa ultrasound po

Ultrasound