Due date problems

Ano po ang nasusunod? Duedate via LMP: oct 21 Duedate via transv: nov 16 Duedate via ultrasound at 8months: nov 4 #pregnancy #1stimemom #firstbaby #advicepls #theasianparentph

2 Replies

lmp po nasunod nung skin momsh.. wait kna lng po lalabas din nmn si baby pg gusto nya na.. yong ako nmn susundin ko sna yong sa ultrasound ko kasi maliit lng si baby pero kelangan kong manganak ng oct.3 kasi masikip na placenta ko at sabi ni ob susundin talaga yong lmp ko which is oct.4..

Bihira po masunod ang due date. pero usually masmalapit sa first transV po ang possible birthdate nyo po.

4y ago

if supposed to be 35wks and 6days palang si baby today tas sa ultrasound po 37wks and 3 days na si baby. possible and safe kaya mag early delivery? kasi nakakaramdam na ko ng malakas na period-like cramps.