Duedate

anong mas accurate? ano ba dapat talaga sundan. Duedate via lmp or duedate via first utz? Tia mga ka momma😊

1 Reply

utz po esp if irregular ka. nagbabago pa rin ang due date sa utz depende sa paglaki ni baby sa loob natin. usually ang labas ni baby is in between due date ng first utz and last utz near your term. but then, depende pa rin dahil may iba pa ring factors. applicable and accurate lang po mostly ang lmp sa mga regular pero again, depende pa rin.