Himalaya Salt Lamp Or Humidifier?

Mommies survey lng.. Which do you prefer himalaya salt lamp or humidifier? Palagi may sipon lo ko, i think allergy n kasi, lagi din bahing ng bahing.. pahelp nmn mgdecide kung ano mas mgnda bilhin kahit may kamahaln ok lng bast kumportable si lo. Thanks po sa mga sasagot

1 Reply

Bought humidifier, talagang scent lang nabubuga niya. Walang therapeutic effect. Mas ok yung Young Living na Oil Diffusers. Mas effective. Yung di mawala-wala na sipon ko, nawala dahil dun. Worthy investment talaga siya. :)

4y ago

Meron din made for babies na Young Living Diffuser. Yung feather owl. Mas mura kesa sa starter set. For newborn to babies talaga siya, meron ding white noise feature pag pinapatulog mo si LO.