Recommendations Anmum flavor please! I would like to drink milk for pregnant.

Ano po mas masarap na Anmum flavor: Chocolate or Mocha Latte? Hindi ko pa din kasi natitikman yung Anmum Coffee flavor na Mocha Latte. Thanks po Update!: 7mos na po si lo. Nakaka tuwa lng late na tlga nag popop up mga question hahaha. Any way salamat po sa mga sagot :)

30 Replies

Mocha latte po legit na masarap haha. 3-4 scoops po ako nun sa malaking baso tas konting hot water tas stir para di mag buo buo tas lalagyan ko na cold freshmilk hanggang kalahati ng baso (or minsan pinupuno ka na) tas cold water haha fave drink ko ❤️❤️ Natry ko na din sya sa chocolate na flavor masarap din naman haha lasang bear brand lang pag may freshmilk haha

nag original flavir lang ako kasi wlang mga gnyang flavor sa groceries kaya nilalagyan ko nlng ng milo... masarap nmn po sya.. pero karamihan mocha latte pero sabi ng iba masarap din daw chocolate ... may strawberry din po pla.. :)

Ang kulit ng app na to. Kung kelan tapos or di mo na need yung questions saka madami nag comments hehehehe.any way 7months na si lo. Salamat po sa inyo :)

4y ago

😂😂😂

Mas masarap Chocolate po, pero natry ko din mocha latte naubosan kc ako sa grocery masarap nman din.

mas masarap po mocha latte ngayon lang ako nakakita meron pala. yung choco natatamisan ako masyado.

Choco. First try ko yung mocha. Di masarap, mas lamang lasa ng gatas na di maintindihan. Hahaha.

Chocolate!! cause I already tried the plain and the mocha latte at di ko talaga type 😅😅

Choco.. di siya nakakasawa. Yung Mocha kasi nakakasawa saka nakakahilab ng tyan hahaha

mas okay po sken yung choco😊 mocha latte hindi ko trip yung lasa e😅

For me mas ok ang chocolate.. natatabangan ako sa mocha latte.