Recommendations Anmum flavor please! I would like to drink milk for pregnant.

Ano po mas masarap na Anmum flavor: Chocolate or Mocha Latte? Hindi ko pa din kasi natitikman yung Anmum Coffee flavor na Mocha Latte. Thanks po Update!: 7mos na po si lo. Nakaka tuwa lng late na tlga nag popop up mga question hahaha. Any way salamat po sa mga sagot :)

30 Replies

mas masarap po mocha latte ngayon lang ako nakakita meron pala. yung choco natatamisan ako masyado.