anmum mocha latte

hi momshies, sino po nakatry na ng anmum mocha latter flavor? kamusta lasa? masarap po ba? coffee lover kase ako but at this point i cannot take too much coffee cause i'm 20 weeks preggy. huhuhu

192 Replies

ok naman po lasa.. and anmum nmn po kaya pwede sa preggy.. pero kung binagbabawalan k talaga ng ob gyne mo dahil may history kang high blood... most ganun advice eh moderation talaga kelangan.. khit cofee lover ka at ginawa talga ng anmun para sayo yan..eh hinay hinay pa rin..

Me po, from 6weeks up to now 31weeks anmum mocha latte pa din iniinom ko.. and ngustuhan ko tlga lasa, akala ko dati hnd ko kayanin ang hnd mag coffee pero syempre pra kay baby tiis muna hehe.. but mocha latte is good! It really help me to forget the coffee while pregnant 😊

Okay lang 😂 agree ako kay isang mommy na mas nagcrave tlaga ako ng coffee 😂 mukhang plain bibilin ko next. Minsan kasi ni lalagyan ko ng kape pag kulang sa lasa. Oops hehe. Fyi coffee is deemed to be safe naman wag lang sobra 😏

Ako po. Yun po yung ginagamit ko ngayon pero I suggest mas masarap yung chocolate. Coffee lover din ako at ng expect ako na para lang siyang coffee but I was disappointed. Kaya baka nxt na bumili ako, balik ako sa chocolate flavor.

coffee lover din ako. pero sakto lang lasa nya masarap naman. di ko na natikman yung ibang flavor kasi di naman ako inadvice mag milkmg OB ko. nagtry lang ako uminom since buntis nga and dapat in moderation ang coffee.

Masarap din po ang latte..pero nung may sale Bought 3boxes of 800grams na chocolate flavor sa lazada last nov2...laki ng tipid kc ung 779 s market 545 lang nung nagsale...plus 50pesos shipping

Same! Addicted to caffeine talaga ako. I've tried vanilla and chocolate flavor pero na inlove ako sa mocha latte. Lalo na pag malamig and may ice.. feeling ko nag ice coffee ako 😆

Ako rin,, sobrang miss ko ang coffee kaya ni try ko ang mocha latte ng anmum pero much better pa rin ang choco flavor I think,, Nagcocoffee pa rin ako once a week nga lang,, 😉

If coffee lover ka like me hahanapin mo ung coffee n lasa n hindi masasatisfy ng mocha latte. Mas masarap ung choco mamshie, kahit ung 10 year old son ko nasarapan sa choco.

Yes for anmum mocha latte. I tried ung plain, di masarap eh. So switch ako sa mocha latte, coffee lover din kasi ko kaya kahit kaamoy lang siya ng coffee okay n ko.. 😄