Recommendations Anmum flavor please! I would like to drink milk for pregnant.

Ano po mas masarap na Anmum flavor: Chocolate or Mocha Latte? Hindi ko pa din kasi natitikman yung Anmum Coffee flavor na Mocha Latte. Thanks po Update!: 7mos na po si lo. Nakaka tuwa lng late na tlga nag popop up mga question hahaha. Any way salamat po sa mga sagot :)

30 Replies

Ang kulit ng app na to. Kung kelan tapos or di mo na need yung questions saka madami nag comments hehehehe.any way 7months na si lo. Salamat po sa inyo :)

4y ago

😂😂😂