Magandang Diaper

Ano po mas maganda? Pampers or EQ Dry?

20 Replies

unilove airpro diaper po highly recommended. simula nung yun ang ginamit ko kay baby never pa siya nagkarashes. manipis yet super absorbent po at affordable pa.

3y ago

shopee at lazada lang po alam ko n pwedeng pagbilhan

pricecy yung Pampers pero maganda po tlga siya compere sa eq. maliit din ang size ng eq.hindi kaya ng matatabang baby😅....

unilove momsh mas mura at kaparehas niya yung pampers manipis at di nag leleak.

Try huggies po mas mura kaysa sa Pampers,but if nagtitilid po EQ dry

Pampers pero huggies mas mura and okay naman kay baby.

pag nakakaluwag pampers, pag budgeted EQ

huggies, maganda 💚 lalo sa newborn

eq dry( malaki kc ang sizes) hehe

Pampers baby-dry♥️

watsons diaper 🥰