Diaper for Baby

Ano pong mas maganda for baby? Pampers or Huggies? Tumatagos kase yung ihi ni baby sa EQ dry eh.

56 Replies

Both are quality products, mgkakatalo nalang yan kung san hiyang si baby.. I tried both and satisfying naman ang result sa 1st LO ko kaya lang di sya hiyang sa huggies at ngkarashes..

EQ omus moms try mo ganon din ako tumatagos sa dry kaya nag switch kami. Pero okay din yung pampers yun kasi gamit nung 1st born ko.

Mas gusto ko talaga eq dry kasi sa huggies nag lleak at yung pampers sobrang nipis na parang puno na agad konting ihi.

For me pampers mumsh, yan din kasi issue ko sa eq and huggies. Yung pampers mahaba and mataas sa likod. 😊

Pampers , huggies same lang maganda . Di rin ok si lo ko sa eq tumatgos din pati poop

Pampers. My indicator pa if puno na ung diaper para iwas leak at time to change

Pampers for me, mommy. Nanggaling din kami sa EQ and naapaw nga sya even poop.

Huggies ok smin. Pampers ok din kso ang bilis matanggal ng tape napupunit

Pampers, Huggies is super dry. Nangangati si Baby ko

Pampers po ung maganda.. Depenxe po sa hiyang ngbata