diaper

Hi mga moms.. Ano kaya mas maganda, EQ dry o Pampers dry? Salamat po sa sasagot

29 Replies

Kung budget friendly eq dry sa Gabi tsaka happy super dry sa umaga..pero Kung d The best Ang hanap mo na diaper tsaka di ka naman nagtitipid go for pampers Yun

Eq dry gamit ko sa baby ko. No rashes since birth, 8months na sya ngayon. Mas mura din ang eq compared sa pampers.

EQ dry gamit no baby since birth,sobrang hiyang cya,di man cya ngka rushes until now...

Pampers..pero if wala kayong problema sa water supply, go for cloth diapers.

Pwede nyo po subukan parehas madam, para maikumpara. Si baby q ndi hiyang s pampers eh

Happy super dry tape affordable yet super dry even used overnight proven & tried😘

Sa baby ko EQ dry pants gamit ko. Maganda naman. Pampers di ko pa na try.

Try nyo po, minsan kasi hiyang an ni baby ang diapers.

EQ dry and Happy gamit ko kay baby ok nman so far😊

Pampers dry. Proven and tested ko na sa mga anak ko