apilyedo

ano po mas maganda nakaapilyedo sakin or sa lalaki?

22 Replies

Depende po sa sitwasyon niyo. Kung wala siyang kwenta during your pregnancy days, edi wala siyang K para dalhin ng bata yung pangalan niya. Pero ako po kasi share ko lang, last name ng mama ko dala-dala ko bale wala akong middle name at nasa birth cert naman yung name ng tatay ko. Until now last name padin ni mama dala ko at mababago na soon 😁 Choice nyo po mommy. 😊

4y ago

Ay, yung bc ko po ganun, nandun father ko sa bc ko pero gamit ko ang surname ni mama ko 😂 walang affidavit o acknowledgement keme po, ewan ko lang ngayon hehe

wala po yan sa kunh alin mas maganda, kundi kung ano po naaayon sa sitwasyon mo..like mapipilit mo b isunod sa apelyido ng ama kung ayaw nmn ng lalaki or worst iniwanan? kung mgkasama nmn po kayo at wala prob, bkit mo naisip na isunod nalang sayo? baka my doubts kpa sa sitwasyon mo ngyon, pg-isipan mo maigi kung ano mas mkakabuti sa anak nyo

Sa dadi if you're married or hnd man kayo if in-acknowledge nya baby mo at sure na andun sya pag manganganak ka kc kailangan ang pirma nya. If iniwan kayo ng lalaki while preggy at complicated ang situation naku mommies inyo na si baby bahala na ung lalaki kung ayaw nya magpaka-ama.

Ako dahil gusto ko i acknowledge yung partner ko kahit di kami kasal, apilyedo nya gagamitin ni baby soon. Ipinaubaya ko din sa kanya ang pagpangalan kay LO. Dahil very supportive sya sa pagbubuntis ko. 😊😘

depende po. pinaninindigan ba ng partner mo.kung oo walang dahilan para di mo sa kanya ang ipangalan ang baby mo. karapatan yun ng bata ang mag ka ama.. pero kung ayaw ng partner mo no need na ipilit.

depende po sa situation nyo mommy at talagang nasasayo naman ang desisyon nyan. remind lang po kita na kung ano yung mapagdesisyunan mo eh panghabang buhay ng dadalhin ni baby unless ipa fix nyo uli

Sakin sa partner ko kahit hindi pa kami kasal. Surname mo man or surname ng partner mo kapag kinasal kayo lalakarin mo din naman para ayusin kaya mas better na kay partner nalang.

if willing sya mas magandang sa lalaki pero kung wala kang makitang willingness mas magandang sayo na lang.may pipirmahan kase yun sa birth cert mamsh.

Sa Daddy, karapatan yun ng bata. Saka para maayos din ang legal documents nya, hindi confusing kapag mag fill out kayo lalo na dito sa atin madaming arte

para sakin apilyedo ko. kasi iniwan na nya kami eh habang nagbubuntis pa ako ngaun. so bahala sya sa buhay nya 😊