apilyedo

ano po mas maganda nakaapilyedo sakin or sa lalaki?

22 Replies

dipende po situation. kasi kung dipa po kayo kasal sayo po talaga dapat ang surname ng baby pwede naman po maayos yun after nyong ikasal

4y ago

Magkano kaya ipaayos yun sis?

sa daddy. pero xempre kung willing din at susuportahan nmn ng daddy din ang pag sunstento kay baby.

Kung ia-acknowledge naman ng father, sa father nalang. Baka magkaproblema pa kayo sa future.

Syempre sa papa nya lalo na kung my mga ari-arian para naman di dehado yung anak ko.😆

5y ago

korak, hahahaha, at least future pa din ng anak mo inisip mo, lalo na kung alam mong may mamanahin talaga, pero kung sama ng loob lang, nevermind na lang

ay ang bata mo pa pala, 28 na ko, wag ka munang mawalan ng pag asa, malay mo nmn,

Mas pref ko sakin. Kung hindi kami kasal. Hehe. Eh kaso kasal kami. 😅

maganda p dn po nakasunod s tatay khit ndi kasal

mas maganda po kung sa daddy ang apelyedo 😊

Iba pa rin sa daddy nakaapelyido

nanay soon nag message nako