Apilyedo ni baby

Mga mommy mas mabuti ba na gamitin ng baby ko apilyedo ko or ipaapilyedo ko sa tatay? ? hiwalay na kami ng tatay niya #1stimemom #advicepls #firstbaby

2 Replies

If kasal po, usually sinusunod talaga ang apilyedo ng tatay. If not married, sa nanay ang apilyedo pero pwede ipangalan sa tatay pero may affidavit na need pirmahan. Kaya decision ng tatay kung tatanggapin niyang ipa apilyedo sa kanya.

3y ago

pinabayaan na po kasi ako , 6months preggy

Okay lng po na I sunod nyo sa tatay basta po I accept po ng father kasi may pipirmahan po sya

3y ago

And deserve ng Bata na may ama sya Lalo na sa birth cert nya