Puwede Bang apilyedo ng lalaki ang Bata kahit Hindi pa Kasal?

hello mga mommy Tanong ko lang kahit Hindi paba kami Kasal ng kinakasama ko pwde bang maging apilyedo Nya ang magiging baby namin? first time mom 11 weeks and 5 days. Minamadali na kasi yung kasal namin kasi raw Hindi Na raw pwde iapilyedo sa lalaki ang Bata pag Dipa Kasal? Plano pa kc Sana namin magpakasal nextyear Pa Sana.

2 Replies

Pwede bsta pumirma xa sa birth certificate at magpakita ng valid ID...maraming namamatay sa maling akala...bsta pumirma siya sa birth certificate.

pwd po un magpapa notario po kayo sa abogado.. kailangan po kayong 2 ng kinakasama nio ang mag asikaso at kailangan pareho kayong my valid i.d