Allergic rhinitis

Ano po maganda gawin if inaatake ng rhinitis? Bahing po kasi ako ng bahing

1 Reply

madalas na maglinis ng bahay lalo ng mga linens, invest sa air purifier kung may budget naman. uminom ng maraming tubig, magvitamin C. at oaconsult ka sa OB kung may ibibigay na gamot. pero more on linis ng bahay po yan at linens...well ventilated din dapat.

1y ago

malinis naman po bahay namen, nagwalis kasi ako sa harap ng gate namin e madaming nadaan na sasakyan kaya nakalanghap ng alikabok