Anong pwede dapat gawin o gamot if may allergic rhinitis during pagbubuntis (nasa 12 weeks)

Allergic rhinitis

2 Replies

Same tayo mamsh, sabi ni Doc sa akin drink more water lang more water. Bawal kase tayo uminom this time ng cetirizine kase nakaka affect na sya kay baby.

Cetirizine po ang iniinom ko ☺️

6mo ago

Ganun po ba? Safe po kasi sya for breastfeeding, and yung OB ng friend kong preggy din, nag-Go signal naman for cetirizine ☺️ Usually, tiis lang din ako with facemask during the night and morning. Pero kapag tanghali na ay hindi pa rin nawawala, doon lng ako umiinom ☺️