BAHING OR UBO

FTM Here! Madalas kapag inaatake ako allergic rhinitis, sunod sunod bahing ko or ubo. Natatakot ako baka naiipit si Bibi huhuhuhu. Wala naman bang effect? Feel ko na-squeeze sya sa tyan ko eh. Currently 18wks po. Thanks!

1 Reply

Better na ask niyo po sa OB niyo Mi, kasi ako nmn po nun panay ubo tapos bawat ubo ko sumasabay tiyan at puson ko. Natakot din aq nun kasi parang naiipit si baby, sa paulit ulit n ubo nkakasakit n din ng puson s bawat pag ubo kaya sinabi kona sa OB ko. Niresetahan niya po ko ng pang sa ubo. Ngayon okay n nmn po kame ni baby. 🙂

1y ago

thank you po