Hello po sa inyo!

Hello po ask ko lang, may masamang epekto po ba kay baby pag may allergic rhinitis si mommy? Bahing nang bahing kasi tas sinisipon.#advicepls thank you!

1 Reply

Hi Mommy ! I think wala naman epekto o anumang nakakahawa ang Allergic Rhinitis ,As long Hindi niya na adopt sayo yung ganyan allergy😊pacheck up mo kung bahing ng bahing si baby. Read this Article about Allergic Rhinitis😊https://ph.theasianparent.com/gamot-sa-allergic-rhinitis?premium_content=true&bottomOpenInAppBtn_content=true&tap_source=firebase-bottomOpenInAppBtn-fallback_ph