Allergic rhinitis

Sino po dito pregnant na may allergic rhinitis? I'm 37 weeks preggy, kahit nagtitake ng vit.C inaatake parin ako ng allergic rhinitis ko. Ano pong mas mabisang itake (home remedy) Sobrang hirap, bahing ng bahing sakit sa tiyan 😢 #firstbaby #1stimemom #advicepls

2 Replies

lemon at honey gawin mong juice..tska pag nkakapag linis at pg nagwawalis nka facemask ako .pwd nmn uminom ng anti histamine ang buntis sabi ni OB pag malala na tlga bahing.

Ganito ako nun lagi tuloy may sipon. More more water lang talaga