Diaper

Ano po maganda Diaper for New Born?

30 Replies

eq mas mura pero hiyangan sa skin ni baby yan, kasi pupu agad agad ang baby kaya medyo less amg gastos sa eq, nagpampers ako ng 3mos na siya ung di na siya sobrang dalas magpupu

Eq dry nung newborn c baby but i switched to pampers nung nagpalit n kmi ng size til now yun n po ginamit q.. peo both of them nd nman nagkarushes c baby

ang sa baby ko noon EQ at pampers kaso di sya hiyang kaya nag pants kami at gamit niya ngayon happy na brand. depende po kung san po hiyang :)

eq po, lalo na yung cut design nya may lalim kaya hindi matatakpan ang pusod.

mamy poko po naka ready ko for my 2nd baby is coming ngaung June🙂

huggies ang nabili ko.sana hiyang kay baby paglabas. 35 weeks here.

Pampers. Hindi nagleleak, hindi mabilis mapuno at hindi bulky.

pampers gamit ko kay baby nung nb siya e ngayon EQ na

,'pampers...d nagLeak arlt mabango pa😊

eq ang gamit ni LO nung new born sya