New Born!!!

hello po ano po maganda diaper for new born baby? at ano po maganda na sabon Thankyou po!

24 Replies

iba iba tayo ng kahihiyangan ng baby natin. trial and error kumbaga pero sa lo ko eq dry ang diaper nya. nagtry ako ng pampers dry pero manipos madaling magleak kahit 1hr pa labg nakalipas na napalitan. sa panligo pinaka safest ung cetaphil gentle cleanser. yan nirecommend ng pedia ni lo since amg atopic dermatitis si lo ko. so far nawala mga rashes nya at hindi pabalik balik.

For Newborn Diapers po try po kayo ng ibat ibang brand kasi depende po kay baby kung saan sya hihiyang. For me, okay yung Huggies pero nagleleaked, so I switched to EQ. Sa baby wash, I use TinyBuds Rice Bath from day 1 till now 7 months na sya, super soft ng skin ni Baby since all natural yung TinyBuds.

you can check these brands po Pampers, mamy poko huggies, drypers Playful, sweet baby, merries sweety Toddlie baby apple crumby rascal and friends Ultra Fresh Bath esssentials Lactacyd baby Cetaphil/ baby Johnsons cotton touch Baby dove Buds baby Tiny buds Sacred

lahat namn po okie hiyangan lang momsh pero ako gamit ko pampers..i suggest na wag bumili ng madaming diaper for nb..try ka muna ilang pcs baka kasi hindi hiyang ni baby..

gamit ko huggies and cethaphil ok naman si baby di nya kase kapit ang mustela, pero dipende rin po yan sa baby nyo

eq dry na ginamit ko hiyang naman c baby sabon nya cetaphil un kasi reseta ng pedia nya

Its depends po kung saan hiyang si baby but for my lo Goo.n newborn diaper po.

Depende po kung san sya mahiyang pero try nyo po cetaphil and mamypoko 😊

nung newborn anak ko gamit namin Mamy Poko. Sabon naman is Sacred wash

mamypoko and mustela. maganda din yung johnsons na cotton touch. :)