Worried

Ano po maaring mangyari kay baby kapag stress po ako, yung tipong araw-araw nalang ako umiiyak ?.

8 Replies

Baka maging iyakin din si baby mo paglumabas. .gnyan kasi aq nung first baby q. . Whole 9 months ng pregnancy q eh stress aq at madalas umiyak. . Ayun pglabs iyakin tsaka very sensitive amg feelings hanggang pglaki. .hehe. .but hnd q tlga sure kung yun yung epekto nya. . Just sharing my experience. Mas better kung iwas stress na lng kung kya iwasan.😊

5y ago

Dikopo alam kung mens puba ito, dipapo kase ako nag pt pero 2 weeks and 3 days napo ako delay mamsh, wala po ob bukas ☹.

Nai-stress din po sya. Kung ano ang emotions mo at feelings mo, yun din ang naaabsorb nya. Remember, yung baby mo nasa loob mo lang. Damang dama ka nya

naku relax lang mommy.. happy mommy means a healthy baby

Wag ka po magpaka stress makakasama Kay bby

Iwas po tayo sa stress

Wala. Mapupuyat kalang. (If gabi ka umiiyak)