??

ask ko lang pano po pag araw araw stress may mangyayari po ba kay baby thnks

2 Replies

Mommy last na pagbubuntis ko super nastressed ako. Sabi ng mama ko na nurse dapat di ako nasstress. Ayun sa sobra di ko nacontrol nakunan ako last year. Nawalan heartbeat baby ko. What we feel is how the baby feels daw kasi kaya as much as possible bawal mastress.

5y ago

thank you super stress po kasi ako araw araw.

pag po palaging stress pwede din mastress si baby sa loob. at pwede din po un maglead sa miscarriage. kaya dpat po mommy iwas stress ang buntis

5y ago

thnk you po