hello

Ano po kayang pwede kung gawin lagi po kase 2am ako nakakatulog pinipilit ko matlog nang maaga pero hindi ako makatlog nagigising ako mga 12 na nang tanghali.

1 Reply

Halos ganyan din ako mamsh. Hirap na kasi makakuha ng tulog. 1am or 2am na tulog, tas nagigising ako ng 7am or 8am. Ang ginagawa ko bumabawi nalang ako ng tulog ng tanghali kahit two hours lang para antukin padin ako ng gabi. Wag kang magphone 1hour bago yung oras na gusto mo ng tulog, nakakagising kasi yung ilaw at radiation ng phone natin. Ang itry mo, magbasa ng books na boring for you, read mo out loud para narin kay baby, yan gawin mo bago matulog kesa magphone.